Lokaverkefnisvinna

Þessa dagana, vikurnar og mánuðina er ég að vinna í og skrifa lokaverkefnið mitt. Suma daga bara í huganum, aðra daga kem ég einhverju í verk og enn aðra er ég rosa dugleg....en þetta er stöðugt hangandi yfir mér og mun verða það út apríl !

Þessi litla síða mín hefur fengið að sitja svolítið á hakanum og mun gera það áfram þangað til þetta er allt yfir staðið. Ég hef hugsað út í það að hætta alveg að blogga því ég þoli ekki að gera hlutina svona "hálfpartinn", en samt ekki viljað hætta alveg því hver veit nema ég verði á útopnu í bloggstuði þegar ég loksins fæ frítíma í líf mitt eftir þetta 2 ára meistaranám sem ég sé loksins fyrir endann á :D

if you want it, work for it. it's that simple.Svo..... ekki hætta að kíkja við ! Það verða að detta inn færslur (mis merkilegar) öðru hverju þótt ég sé ekki jafn öflug í uppfærslum og ég var í fyrra.This entry was posted on þriðjudagur, 17. febrúar 2015 . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

One Response to “ Lokaverkefnisvinna ”