Hattar. . .

Mér finnst hattar pæjulegir...DIY: Copper hanging rack
Fékk þessa lánaða hér

perfect pattern


Þessi á eiginlega vinninginn fyrir að vera flottastur að mínu mati - Fékk myndina lánaða af erlendri vefverslun sem selur föt, skó og fylgihluti, en hatturinn hvergi fáanlegur á síðunni, ekki frekar en aðrir hattar sem notaðir eru í auglýsingum á síðunni! Frekar glatað :(BOHO IN THE CITY - Mija | Creators of Desire - Fashion trends and style inspiration by leading fashion bloggers

The fashion cuisine .::. Fall

Madewell et Sézane: Sézane designer Morgane’s inspiration: A Perfect Wide-Brim Hat #madewellxsezane

ALL BLACK - Anine's World

IT'S PARKA TIME - Mija | Creators of Desire - Fashion trends and style inspiration by leading fashion bloggersJosefin Dahlberg

***

Ég ákvað að skella mér í smá kjarkæfingu og fá mér eitt höfuðfat :P ...sem urðu svo reyndar tvö!

Vinir mínir á Ebay stóðu undir nafni og ég fann mér tvö stk. til að prófa!

Hattur 1 Hattur 2

Þótt ég sé að fara út fyrir þægindarammann með þessum hattakaupum tók ég bara eitt skref í þetta sinn og valdi mér þá báða í svörtu :P

Það verður gaman að sjá hvernig þetta lítur út þegar þeir koma til landsins... eftir kannski mánuð!This entry was posted on laugardagur, 14. febrúar 2015 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

One Response to “ Hattar. . . ”

  1. Ég var að kaupa mér einn pæjulegan í Lindex. Sjúklega ánægð með hann.
    Sá svo einn brúnan um daginn, langar svoooo... elska hattatrendið!

    SvaraEyða