Janúar innblástur#truth

Hot Air Balloon Planter and Free Printable Inspired By Oz The Great and Powerful - Mom 4 Real

true.

Positive and inspiring quotes #quotes #inspirationalquotesaboutlife #lifequotes #quotesoftheday #quotesonlife #inspirationalquotes

50

positive quotes   *A lot of my friends had access to the best/many blessings, but haven't made much use of it.  I wish them well, though.


Það er svo notaleg tilfinning að hugsa til þess að maður er leikstjóri í sínu eigin lífi ...og oftar en ekki er það maður sjálfur sem stoppar sig frá því að láta hlutina sem mann dreymir um að gera eða eignast verða að veruleika.

Ég ætla að eiga gott 2015 og til þess þarf ég aðeins að framkvæma nokkra hluti - Sá stæsti er að rækta sjálfan mig og stunda virka sjálfskoðun. Ég er búin að finna leið sem hentar mér glimrandi vel hvað sjálfskoðun og styrkingu varðar. Ég skora á ykkur að reyna nokkrar leiðir og finna hvað hentar ykkur best. Þá gerast kraftaverk :) 


This entry was posted on þriðjudagur, 6. janúar 2015 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply