Nýja uppáhaldið mitt. . .

... eru fjaðrir !

Helst ekki alvöru samt, því ég er með fuglafóbíu á hæðsta stigi. 

gold feather mug

Feather drawing, DIY, white feather

Feathered garland

Black feather

feather canldes / THE SUPER ORDINARY
Þetta mætti alveg vera aðventu kransinn minn í ár !

DIY :: feather printing

DIY paper feathers

Feather drawing, DIY, white feather

feathers calendar

paper feathers

//\\ DIY Feather Throw Blanket using potato stamp

Skorið úr kartöflu og stimplað á kodda. -- samskonar verkefni og ég gerði HÉR

***

Ég fór í sumarbústað fyrir nokkrum vikum, það var allt á kafi í snjó og þegar ég leit inn um gluggann í bústaðnum sá ég svartar stórar hrafns fjaðrir í vasa í einum herbergisglugganum !! Kom ekkert smá vel út (sérstaklega þar sem allt í kring var hvítt). Þetta væri eitthvað sem ég gæti vel hugsað mér að hafa sem skraut hjá mér (ef einhver annar myndi sjá um að þurrka af því) 

Feathers♥ These feathers
This entry was posted on þriðjudagur, 18. nóvember 2014 . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply