Instagram

Líf mitt snýst um að éta-sofa-vinna-læra þessa dagana! Ekki beint party :S

...og instagrammið hefur endurspeglað það. Annað hvort engar myndir eða myndir af mat! Sem er yfirleitt hápunktur dagsins..og mér sem þykir almennt séð leiðinlegt að borða. 


Fiskisúpa frá Ostabúðinni - Eitt best geymda leyndarmál Reykjavíkur er veitingastaðurinn í kjallaranum á Ostabúðinni á Skólavörðustíg. Ég bara fæ ekki nóg af fiskisúpunni þar, en auðvitað er margt annað girnilegt á boðstólnum. Td. fiskur dagsins, salöt og brusettur. Ef þig langar að líta upp úr skólabókunum eitthvað hádegið þá eru þau með opið frá 11-14 á virkum dögum og þú verður ekki fyrir vonbrigðum !!
Ég veit ekki hvernig ég lifði áður en vinkonur mínar kynntu mig fyrir þessum stað og mönuðu mig í að smakka þessa súpu. Kertaljós og hátíðarmolar frá Freyju - Það er eina jólastemmingin sem ég býð sjálfri mér uppá fyrr en eftir lokapróf !


Pönnukökur og próflærdómur - Magnað hvað ég finn mér alltaf eitthvað annað að gera þegar ég á að vera að læra. Skellti í pönnsur fyrir okkur Richard í dag í þessu leiðinlega en kósý veðri sem dansar á glugganum. ...og núna er ég aaaalveg að fara að byrja að lesa. :P

Njótið sunnudagsins !
This entry was posted on sunnudagur, 30. nóvember 2014 and is filed under , , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply