Hvernig geymirðu kertin þín ?

Ég hef stundum velt fyrir mér hvernig best sé að geyma kertalager heimilisins.
Ég veitt fátt jafn skemmtilegt og að fara í IKEA og kaupa mér kertabirgðir, set svo pappakassann og spirttkertapokana inn í skáp..... en ætti maður kannski að leyfa þeim að njóta sín allan líftímann, ekki bara þegar þau eru í kertastjakanum og eru að brenna ? 

pretty things in a tin can with a label. Don't even need to paint the can! from FRIVOLE: ✭Chalkboard painting
Party Idea - Bucket Of CandlesI have the candles, I have ribbon, I have a cake stand...This would be a lovely homely touch to put next to the fireplace.I like the idea of having the supply of extra candles handy and displayed in an old wood box.

Favorite ideas that we came across for upcycling diptyque candle jars.

***

Vinkona mín geymir sprittkertin sín í stórum krukkum og leyfir þeim að njóta sín þannig uppi í hillu, ég var fljót að stela þeirri hugmynd því sprittkerti koma yfirleitt í plastumbúðum sem mér finnst pirrandi/subbulegt að geyma í og glerkrukka algjörlega málið!Sprittkerti og ilmkerti í sömu krukkunni - væri eflaust sniðugt að vera með tvær krukkur. This entry was posted on sunnudagur, 19. október 2014 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Hvernig geymirðu kertin þín ? ”

 1. Mér finnst að þú ættir að vera með "Pin it" hnapp! Mig langar að pinna þessa færslu :)

  Kv. Svanhildur

  SvaraEyða
  Svör
  1. Já, góð hugmynd.
   Ég fer í málið !

   Eyða