Jóga fyrir byrjendur

Þessi fallega setning er eitthvað sem ég þyrfti að hafa fyrir framan nefið á mér alla daga !

so true

Þessa dagana er ég byrjandi í jóga og er á byrjandanámskeiði í Jógastúdio.
Er búin að mæta í tvö skipti og er að fíla þetta enn sem komið er. Mig hefur lengi langað að fara í Hot jóga en þar sem ég tek sjálfan mig mjög alvarlega fannst mér ég ekki getað farið beint í "pró" tíma :P Mögulega vitleysa í mér eins og margt annað, en held samt sem áður að það sé mjög mikilvægt að kunna vel grunnstöðurnar í þessari íþrótt og byrjandanámskeiðið gefur manni tækifæri á að fá leiðsögn og spyrja ef maður er óviss með eitthvað. ... eitthvað sem mér skilst að sé ekki í boði í almennum tímum.

Það var uppselt á námskeiðið og það sem kom mér skemmtilega á óvart að það er nánast jafnt hlutfall af konum og körlum í tímanum !!

Ef þið hafið áhuga á að skella ykkur á svona námskeið þá fær þetta meðmæli mín, hægt að nota íþróttastyrk frá verkalýðsfélögum upp í námskeiðið ef fólk á svoleiðis.

Þegar ég var að kynna mér hvert væri best að fara fékk ég fjöldann allan af ábendingum og valdi Jógastúdio af þeirri einföldu ástæðu að það er næst heimilinu mínu :P Komst að því að það er til fullt af öflugum jógastöðvum á höfuðborgarsvæðinu.

Hérna er heimasíða Jógastudio.

Would this really make you taller? not sure, but this is a lovely pose anyway!
This entry was posted on mánudagur, 8. september 2014 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply