Instagram dagbókin. . .

Kveðjustund hjá þessum tveim.
Ég reyni að brosa í gegnum tárin að þessi snillingur sé hættur að vinna með mér og sest á
skólabekk :´(

Mikið sem ég er rík að eiga þessa gullmola að <3

Mákonur á hlaupaæfingu

Ein úr brúðkaupinu sem við fórum í í USA í sumar - laumu ljósmyndari náði þessu fallega mómenti.
Við erum svolítið glöð með hvort annað <3

Þetta er Kubbur - hann er án efa sætasti hundur sem ég hef hitt !!

Ronja mín er voða ágæt líka <3
Við vinkonurnar eigum matching regnkápur.... þetta er í fyrsta og eina skiptið sem við munum klæðast þeim samtímis ! Ég dó næstum því mér leið svo asnalega í þessari gönguferð.

Laugardagskvöld eftir skólahelgi - þá var sko langþráð að setjast í sófann, slökkva á heilanum og eiga  kósýkvöld eftir mjööög busy törn. Það getur verið ansi krefjandi að vera í 100% vinnu og 100% meistaranámi, ég var bara búin að gleyma því í öllu chillinu í sumar :P


Sunnudagsdeit - uppáhalds skórnir sem mamma dúlla gaf mér í ammó og ég fæ endalaus komment á, þeir eru úr Fókus fyrir áhugasama, vintage pallíettujakki úr Nostalgíu á Laugaveigi, pleður leggings frá VILA og H&M sá um bolina tvo.

*****

Ykkur er velkomið að fylgja mér á instagram @bara_87


This entry was posted on þriðjudagur, 16. september 2014 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Instagram dagbókin. . . ”