Outfit - Vor 2014

 
 

Elska allt við þetta look !!
- Hárið - töskuna - beltið - skyrtuna - stuttbuxurnar - hringana - naglalakkið - armbandið - hálsmenið og sólgleraugun -

Fullkomið :)

Ég er búin að fylgjast með Kenzu síðan 2010. Hún er sænskur tískubloggari og heldur úti síðunni www.kenzas.se  Þegar ég byrjaði að fylgjast með henni notaði ég google translate til að skilja innihald færslnanna, skoðaði myndirnar hennar og æfði mig í sænsku. Núna skrifar hún flestar færslurnar sínar líka á ensku til að létta mér lífið...

Fyndið að segja frá því að hún ákvað að klippa sig í vikunni svo lokkarnir á myndinni hérna að ofan eru horfnir ! En það er nú allt í lagi því núna erum við vinkonurnar með sömu klippinguna :P Aldrei leiðinlegt að geta samsamað sig með þessari ofurskvísu !

 

This entry was posted on föstudagur, 2. maí 2014 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply