Hvítar bækur

Ég er rosa heilluð af hvítum bókum.

Hef hugsað mér að fara í Góða hirðinn og kaupa nokkrar gamlar skruddur og gera þær hvítar. Nokkrar hugmyndir hafa dúkkað upp hjá mér: mála þær hvítar, veggfóðra þær hvítar eða pakka þeim inn í hvít A4 blöð (eða þið vitið, setja blöðin utan um kápuna svo það sé eins og bókakápan sjálf)

Mamma bóka-lover myndi reyndar taka mig og híða mig ef ég færi að mála bækur því fyrir henni eru "bækur gull" sama þótt þær séu keyptar á 200 kr í Góða hirðinum eða beint frá forlaginu. Sem ég get í sjálfu sér verið sammála henni með en þetta hefur aðeins tafið mig í þessu öllu saman.

En ég held hugmyndinni gangandi og deili með ykkur nokkrum fallegum myndum sem gætu væri dæmi um útkomu úr þessu verkefni.


showstudio:  And just like that the week is over, thank you again dear Nick, Jon for letting me take over the SHOWstudio tumblr and specially Agata for giving access to all the fantastic clothes and being there to help. X
 
 
white books
 
white

GEO SHAPE PENTAGON
 
White books

//


 
White books
 
white books by Ivania Carpio

FALLEGT !!!


This entry was posted on þriðjudagur, 13. maí 2014 and is filed under , , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply