Að láta draumana rætast. . .

Það er svo notaleg tilfinning að vera stoltur af vinum sínum!
 
Ein vinkona mín var að kýla á draum sem hún var búin að vera með í maganum um nokkurt skeið = Að stofna snyrtivöruheildsölu. Það gerði hún ásamt manninum sínum og samhliða reka þau núna nýju netverslunina www.fotia.is
 
Hugmyndin og draumurinn kom fyrst og fremst þar sem hún Sigríður Elfa mín er ein sú naglalakkasjúkasta í bransanum og fannst vöruúrvalið á Íslandi ekki upp á marga fiska og vildi leggja sitt af mörkum til að bæta úr því.
 
Fotia setur stefnuna hátt og er í viðræðum við nokkur flott merki sem eru þekkt erlendis, en til að rúlla þessu öllu af stað fengu þau umboð fyrir breska snyrtivörumerkið Barry M og það er nú til sölu í netversluninni.
 
 
 
Ég kynntist merkinu Barry M þegar ég var í London fyrir jólin 2011 og kippti þá einu naglalakki frá þeim með í körfuna mína, þetta er eitt mest notaða lakk sem ég hef átt því bæði liturinn og áferðin er svo flott.
 
Það sem kom mér á óvart var hvað BarryM er með margt annað en naglalökk og ég varð eiginlega alveg veik þegar ég fór að skoða þetta allt hjá þeim í gær, hefði getað tekið svona 80% af vörunum með mér heim. ...en til að byrja með komu tvö lökk ofaní körfuna mína og ég verð eiginlega að deila með ykkur.
Brow KitDD66 - Black
 
Annað heitir Rose hip og er úr Gelly línunni. Gelly línan þekur nöglina alveg fullkomlega og er með flottum glansi. Ég setti það á mig í morgun og get eiginlega ekki hætt að horfa á hendurnar á mér! Ekta fyrir sumarið, ljós ljós bleikt og frekar sparílegt að mínu mati. Sé það fyrir mér ennþá flottara við sólbrúna húð. (uppfært, lakkið er uppselt - aftur væntanlegt í júní)
 
Barry M Gelly Hi Shine Spring 404 rosehip 3
 
Hitti heitir Vanilla og er úr Matte línunni. Eins og nafn línunnar gefur til kynna er enginn glans í lakkinu svo áferðin er mött. Ég mun prófa það um leið og ég tími að taka Rose hip af :$ ...en myndirnar lofa mjög góðu !!
 
 
 
.........
 
Mér finnst svo frábært hjá þeim að hafa hoppað út í djúpu laugina og látið þennan draum rætast! Ég hef fulla trú á því að þetta litla áhugamál þeirra muni stækka og dafna og verða stórt á markaðnum áður en langt um líður !

Það er svo magnað með drauma að það eina sem stoppar þá við að verða að veruleika ert þú sjálf/sjálfur !! Höfum það á bak við eyrað!
Að lokum langar mig að óska þeim til hamingju með verslunina og ég hvet ykkur til að heimsækja  þessa flottu netverslunina www.fotia.is og skoða úrvalið.
Motivationopportunity quotes

This entry was posted on miðvikudagur, 14. maí 2014 and is filed under , , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Að láta draumana rætast. . . ”

 1. ég finn ekki rose hip á heimasíðunni:
  http://www.fotia.is/collections/gelly-nail-paints

  er það kannski uppselt ? mögulega.. :)

  kv, auður

  SvaraEyða
  Svör
  1. Já, það seldist upp í dag :(
   En það kemur aftur í næstu sendingu um miðjan júní

   Eyða