Run like the wind

Ég ætla að deila með ykkur stjörnuspá dagins

Ljónið: Nú skaltu setjast niður og semja áætlanir um framkvæmd þeirra hluta,
sem þú hefur hingað til aðeins látið þig dreyma um.
Gakktu sjálf/ur úr skugga um sannleiksgildið.

Mig hefur lengi langað til að taka þátt í New York maraþoni. ...mest vegna þess að ég elska New York og maraþon er fínasta afsökun til að fara þangað, en líka til að geta strikað yfir það af bucket listanum. 

Í dag tók ég eitt skref í átt að þessu maraþoni og skráði mig í 10 km í Reykjavíkur maraþoninu !! Húrra fyrir mér :P

Þetta er kannski ekkert svakalega stórt eða merkilegt skref fyrir suma, en þetta er RISA skref fyrir sófadýrið sem ég er. Ég fíla ekki líkamsræktarstöðvar ....og þessvegna er ég ekkert að skreppa þangað, þótt ég viti að það geri mér gott :S
Ég er mjög slæm í bakinu svo hlaup er ekkert sérstaklega gott fyrir mig og þar af leiðandi hef ég aldrei farið út að hlaupa og hef max hlaupið 2-4 km á hlaupabretti svo ég á mikið verk fyrir höndum að koma mér í form fyrir þessa 10 km. 

Svo núna þarf ég að skóa mig upp, fara varlega af stað og passa bakið.


Ég hvet alla til að skrá sig til leiks, ef ég get þetta þá getur þú þetta !!
Fyrr í dag setti ég facebook status um þessi áform mín og nú þegar hafa nokkrir tekið áskoruninni og ætla að vera með :D

Áfram við !!


This entry was posted on fimmtudagur, 6. mars 2014 . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Run like the wind ”

 1. ok verð að kommenta hér líka.. .I hate líkamsræktarstöðvar..look'a'like systa:) Kýs allan daginn frekar að ganga úti eða hjóla:)

  fylgist spennt með:)

  ausan

  SvaraEyða
  Svör
  1. Við erum greinilega skildar :P
   ...hundur í bandi er mín "líkamsrækt"
   En ef ég get þetta þá getur þú þetta !!

   Eyða