Pallíettu buxur !


holiday sparkle

Silfur vs. gull 

sparkles and fur
Sparkle!

Pallíettuprinsessan sem innra með mér býr verður alveg veik þegar hún sér fallegar pallíettu buxur eða leggings !!

Ég á einar, svartar sem ég hef farið í 2x og ég er búin að eiga þær í ár. Þarf að fara að bæta úr því hið snarasta.

Er í persónulegu átaki þessa dagana sem snýst um að nota "gömlu" fötin í fataskápnum mínum.
Eftir að ég hætti að vinna í fatabúðinni sem ég vann í síðastliðin 7 ár þá hefur nýjum flíkum í skápnum ekki fjölgað mikið.
Ég "má" kaupa eina nýja flík á mánuði þangað til næsta sumar þegar næsta utanlandsferð er á dagskrá. Þetta gengur vel enn sem komið er, en sjáum hvernig tónninn verður eftir mánuð :PThis entry was posted on mánudagur, 17. febrúar 2014 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply