Gull belti

Ég fékk breytt gullbelti í jólagjöf frá góðri vinkonu, fyrir átti ég reyndar mjótt/þunnt gullbelti sem ég keypti á Ebay og hafði notað 1-2 sinnum.
Síðan ég fékk þetta breiða beltið hef ég verið að vafra um og skoða hvernig best sé að nota þetta. Þar sem ég á orðið tvö þá get ég ekki afsakað það jafn auðveldlega að nota þau lítið sem ekkert... sérstaklega í ljósi þess að mér finnst þú bæði sjúklega falleg.
Black + Goldblack + gold.
Short muscle tank. Clothes Casual Outift for • teens • movies • girls • women •. summer • fall • spring • winter • outfit ideas • dates • parties Polyvore :) Catalina ChristianoAnother classy blazer & dress combo - plus this necklace is amazing! Gold & Black
<3elegant
black and white.
so prettyWhite Dress With Golden Belt
Charming White Dress with Golden Belt Latest Women FashionAmazing wedding dress with lace handwork and golden belt

love the golden belt

Þetta kemur sjúklega vel út á þessum skvísum hér að ofan ! Núna þarf ég bara að fara að máta og sjá hvað passar best við mitt.This entry was posted on mánudagur, 3. febrúar 2014 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply