Step out of the box

Jább !! Samkvæmt þessari visku hérna að neðan byrjaði lífið mitt á fimmtudaginn.
Þá fór ég feitt út fyrir þægindarammann minn sem mér finnst svo yndislegt að kúra inní :P
Step out of the box

? :)
Nothing worth it comes super easy. Stretch yourself and see where it goes.
 Markþjálfun er lykillinn að þessu öllu saman.
Spjall við markþjálfa er eitthvað sem ég hef aldrei prófað fyrr en í haust. Þetta var á vegum skólans, mér hefði aldrei dottið þessi snilld í hug sjálf.
Ég var mikið að spá í að skrópa í viðtalið en ég fékk einkunn (10) fyrir að mæta en hefði fengið 0 fyrir að skrópa. Svo ég drattaðist af stað og sá sko ekki eftir því :)
Við ræddum lausnir fyrir mig í því sem mig langaði til  að bæta mig í. Eitt af því var að hætta feimni við að tala ensku, svo ég skráði mig eftir spjallið í það að vera Exchange-buddy (skiptinema vinur) og fór svo á fimmtudaginn út á keflavíkurflugvöll að sækja nýju vinkonu mína sem var að koma frá ítalíu :D

Ég var alveg með smá fiðring í maganum á leiðinni út á völl. "Hvað talar maður um við útlending heila bílferð frá Keflavík til Reykjavíkur?" "Ætli þetta verði ekki óþægileg þögn" ...en svo kom skynsemin í þessar hugsanir mínar og benti mér á að hún væri örugglega mun stressaðari en ég fyrir þessu ævintýri. Alein í nýju landi.

Hún hafði aldrei séð snjó fyrr en á fimmtudaginn svo það var alveg hreint magnað að fá að upplifa Ísland í fyrsta sinn með henni. Hún ætlar að kenna mér að baka ekta ítalska pizzu svo ég verð orðin mega fær pizzabakari eftir þessa önn. Held mögulega námskeið fyrir áhugasama í vor :P

Mæli klárlega með markþjálfun !
...og að gera eitthvað sem þú hefur aldrei gert áður.


This entry was posted on sunnudagur, 19. janúar 2014 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Step out of the box ”

 1. wow en spennandi, ekkert skemmtilegara en að prufa eitthvað nýtt! mátt endilega setja inn pizzufærslu einhverntímann :D
  kv.Valdís

  SvaraEyða
 2. þú ert meistari meistarana að stepping out of the box.. vildi að ég hefði þetta í mér!
  snillingur.. og áfram þú elskan♥

  kv, ausa sys

  SvaraEyða