Handmaid jólagjafir #3

Jæja, núna held ég áfram þar sem frá var horfið í umfjöllun minni um heimatilbúnu jólagjafirnar sem ég fékk þessi jólin. Er rétt að verða hálfnuð svo ég á nó eftir :)

Ég á þrjú ofur krúttleg og yndisleg frændsystkin. Í ár gáfu þau okkur Richard í jólagjöf kaffibolla sem þau máluðu sjálf á. Það hentaði alveg extra vel því þeim tókst að velja samskonar kaffibolla og við eigum fyrir svo þetta gat eiginlega ekki verið betra.

Það er erfitt og eiginlega ekki hægt að gera upp á milli þeirra því þeir eru allir svo ólíkir, en mér finnst þessi númer eitt fyndnastur því hann er eins og fjölskyldumynd af okkur, mér, Richard og Ronju :P Ætli það hafi ekki verið planið líka hahah.


Bolli 1 - Strákur, stelpa og hundur
Bolli 2 - Allskonar kallar, það eru fleiri á hinni hliðinni :)
Bolli 3 - "I <3 you", ég elska þessi krútt mín líka svo þessi á vel við !
Bolli 4 - Ótrúlega sæt blóm
Hérna eru þeir svo allir saman. 
Þarna eiga þeir svo heima. Stílhreint og fínt, alveg eins og frú ferkantaða ég vil hafa það :)

Núna verður bara allt sett í botn í kakó drykkjunni hjá mér svo þessar dúllur fái að gera gagn, Richard er að vísu búinn að prufukeyra þá alla en ég vil ekki vera útundan :P

Þetta finnst mér tilvalin gjöf fyrir fólk sem á "allt", svona ef ykkur vantar hugmyndir fyrir næstu jól :P. Persónulegt og gaman að fá í gjöf og fyrir utan það á fjölskyldan notalega stund saman við að föndra bollana. ....já, eða diskana eða hvað sem ykkur dettur í hug að skreyta.


This entry was posted on föstudagur, 10. janúar 2014 and is filed under , , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply