Make up - pælingar

Ummmmmmm.. HÆ !

Getur einhver sagt mér hvernig hausinn á mér er í laginu svo ég geti farið eftir þessum "reglum" hérna að neðan :P

In order to apply blush where it will be most flattering on you, first determine your face shape. Blush not only adds color, but also contours and defines your cheek bones. The way you apply your blush can accentuate your best features and also soften those that are perhaps too prominent.

How to apply blush for your face shape

Hahhaahah ! Þetta er eitthvað sem liggur ekki fyrir mér.... að mála mig :S 

Ég er búin að setja mér smá áskorun og ætla að skrá mig í förðunarnám þegar ég klára masterinn. Ekki til að fara að farða í Hollywood, heldur bara til að læra að setja á mig augnskugga og svoleiðis dúll. 

Nema náttúrulega að ég verði svo ótrúlega ríkur verkefnastjóri að ég geti bara haft dömu í vinnu við að mála mig á morgnanna, það er líka ágætis hugmynd ;)

Annars hef ég lúmskan grun um að við Lindey séum svipað hæfileikaríkar í þessum bransa, en æfingin skapar meistarann :P Er það ekki ?
Demystifying makeup: how to choose and apply blush make up for your skin tone and face shape.

- Queen B. 

This entry was posted on föstudagur, 6. desember 2013 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ Make up - pælingar ”

  1. ég myndi segja að þú gætir bæði verið Oval og Long :)
    kv, Ásta

    SvaraEyða