DIY - Ísland

Í fyrra vetur fékk ég flinkustu frænku í heimi í heimmara og hún gerði sér lítið fyrir og rissaði fríhendis eitt stykki Ísland upp á vegginn í stofunni hjá mér (ok, hvernig er hægt að vera svona hæfileikaríkur ?! Ég bara spyr). Þetta er fallegasta DIY verkefni sem ég hef tekið þátt í að búa til og má til með að monta mig aðeins af því enn eina ferðina.

1) Hugmyndin fæddist við gönguferð um Hverfisgötuna í Reykjavík, þar er samskonar Ísland búið til af nemendum í Listaháskólanum skilst mér.

2) Eitt stykki frænkukrútt í heimmara með blýant í hönd

3) IKEA ferð og speglaflísar keyptar

4) Hamar og 7 ára ógæfa við að brjóta allar flísarnar (ok, nú skil ég afhverju bílnum mínum var stolið í sumar)

5) Puzzle fyrir lengra komna !!

6) Viku seinna = Fallegasta spegla-Ísland sem ég hef augum litið komið upp á vegg !!!

Útlínurnar komnar á vegginn

Pússlið byrjað


REDDÝ !!!!!

Svona leit þetta út í fyrra vetur...

...síðan þá höfum við skipt um stól og fengum einn með sál

Hús og Híbýli kíkti í heimmara og fékk að mynda Íslandið í vor.

Aðal party leikurinn er að taka mynd af sér í speglinum...


 ...ég mun aldrei tíma að selja íbúðina því ég get ekki tekið þessa gersemi með mér. Þegar ég hugsa þetta betur hefði verið mun sniðugara að setja þetta á plötu eða striga svo hægt væri að færa þetta um set.
En isssss, ég er ekki að fara að flytja næstu 10 árin, svo þetta er OK.


- Bára

This entry was posted on miðvikudagur, 13. nóvember 2013 and is filed under , , , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

2 Responses to “ DIY - Ísland ”

 1. hæ hæ þetta er ofboðslega flott hjá þér og hef ég einmitt verið með þessa hugmynd í kollinum sjálf síðan ég sá þetta í miðbænum. Hvernig braustu speglana? með hamar eða skarstu þá í búta með svona glerhníf?

  kv.María :)

  SvaraEyða
  Svör
  1. Ég braut speglana með hamri, vafði þeim inn í plastpoka fyrst (svo flísarnar færu ekki út um allt) og svo íhandklæði utan um pokann til að minnka háfaðann og höggin :)

   Eyða