Wishlist #1

Ég er soldið gjörn á að kaupa mér það sem mig langar í, þegar mig langar í það, í staðin fyrir að bíða og láta mig dreyma og setja það á óskalista.
Ég er að æfa mig að gera óskalista fyrir þessi jól svo ég lendi ekki í sömu vandræðum og síðustu ár, að vita bara ekkert hvað ég óska mér þegar fólk er í vandræðum hvað það á að gefa mér í gjafir, því ég á allt sem mig langar í.
...fyrir utan einhverja stóra hluti sem mér dettur ekki í hug að setja á óskalistann.

Infinity & casio

Eitt af hlutunum sem fara á listann í ár er fallegt úr.
Er alveg til í að láta litla sæta casio úrið mitt á hilluna og taka upp eitthvað massífara, td. úr eftir elsku Michael Kors eða Marc Jacobs. Kalli casio er búinn að standa sína vakt ágætlega og langt síðan það kom sprunga í glerið :S

Marc Jacobs <3
Silver Case Watch
love the combo
  

Love this watch
 


 
keep it classy
- Það er holt að láta sér langa -
 
- Bára


This entry was posted on þriðjudagur, 1. október 2013 . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply