Hnútur/snúður í hárið...

Ég er með 5 þumalputta þegar ég á að fara að mála mig eða greiða mér.... svo ég hef það að leiðarljósi að finna mjög einfaldar lausnir sem ég ræð við og eru helst fljótlegar líka þar sem ég er einstaklega löt og það klikkar ekki að ég er orðin sein þegar ég byrja að gera mig til, hvort sem það er á morgnanna eða þegar ég er að fara eitthvert.

Ég var ekkert lítið hamingjusöm með lífið þegar ég fann þessa greiðslu fyrir mörgum árum síðan og hef verið með hana í hárinu síðan...
Hugsa oft út í það hvað mig langar að klippa mig stutt (rétt fyrir ofan axlir) en snar hætti við þegar ég fatta að þá geti ég ekki sett í mig elsku snúðinn minn :P

bun. Repinned: Click to see all 10!
top bunTop Knots (tips and such)
20 Buns for Bad Hair Days. I think every girl needs this pin.
Buns
topknot

Ég mætti nú alveg fara að pimpa hann upp með einhverju svona fíneríi.....
messy bun & hair pieceI love this bun and it's VERY in right now! I don't use a sock though. I put my hair in a loose high ponytail and twist the hair loosely around. I pull the bun to loosen it a bit and voila! Bam!!
cute bun

- Bára

This entry was posted on mánudagur, 21. október 2013 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 . You can leave a response .

Leave a Reply